Trung Quốc Áo choàng cách ly dùng một lần nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Julie

Số điện thoại : +86-19946196228

Free call
Dây chuyền sản xuất

Chúng tôi có các sản phẩm chuyên nghiệp chất lượng cao, cũng như các dòng sản phẩm và thiết bị tiên tiến. Tất cả các sản phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá cao ở nhiều thị trường khác nhau trên khắp thế giới. Ngoài ra, nhu cầu thị trường ngày càng tăng, chúng tôi liên tục làm hài lòng khách hàng bằng cách cập nhật sản phẩm để cải thiện hệ thống sản xuất, cải thiện chất lượng.

OEM/ODM

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế đặc biệt để đáp ứng thiết kế OEM của bạn. Chỉ cần cho tôi biết ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế 3D để bạn kiểm tra. Thỏa thuận bảo mật sẽ được cung cấp để bảo vệ quyền sao chép của bạn. Chúng tôi có thể thực hiện đúng yêu cầu thủ công của khách hàng.

Nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp trong lĩnh vực này để cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và độ ổn định cao. Hợp tác với các tổ chức nổi tiếng của các tổ chức nghiên cứu và học tập cao hơn trong và ngoài nước. Một số thành tựu công nghệ cốt lõi và các chỉ số kỹ thuật ở cấp độ quốc tế tiên tiến.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn