Trung Quốc Áo choàng cách ly dùng một lần nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Julie

Số điện thoại : +86-19946196228

Free call
Shanghai Ascentet Industrial Limited Company

Công ty TNHH công nghiệp Thượng Hải Ascentet

  • Shanghai Ascentet Industrial Limited Company
  • Shanghai Ascentet Industrial Limited Company
  • Shanghai Ascentet Industrial Limited Company
  • Shanghai Ascentet Industrial Limited Company
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Đông nam á, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu: Ascentet Số nhân viên: >100
Doanh thu hàng năm: Năm thành lập: 2015
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghiệp Thượng Hải Ascentet là một công ty dệt may tích hợp và thượng lưu, công ty dệt may bán lẻ. Trụ sở chính của chúng tôi ở New York, Hoa Kỳ. Hiện tại, chúng tôi cũng có văn phòng chi nhánh tại Hồng Kông và Thượng Hải. Công ty chúng tôi có hơn 50 nhà thiết kế có trụ sở tại Châu Âu và Châu Mỹ, với trung tâm R & D đặt tại Đài Loan. Sản phẩm của chúng tôi có thể được tìm thấy trong tất cả các nền tảng thương mại điện tử lớn như Amazon, Ebay, Suning, JD. Chúng tôi cũng xuất khẩu sang các nước lớn ở châu Âu, Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Úc, Hồng Kông, Dubai. Chúng tôi đam mê kinh doanh, thương hiệu và sản phẩm của chúng tôi. Bất cứ nơi nào chúng tôi đi khắp thế giới, chúng tôi sẽ giới thiệu phong cách thanh lịch độc đáo của chúng tôi cho khách hàng của chúng tôi.

Lịch sử

Over the years, we have worked hard to promote and realize the modernization of medical sales, and actively cultivated and enhanced the ability of employees' independent innovation. Trong những năm qua, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để thúc đẩy và hiện thực hóa việc hiện đại hóa bán hàng y tế, và tích cực trau dồi và nâng cao khả năng đổi mới độc lập của nhân viên. All-round renovation and upgrade of the original business site, facilities and equipment, and modern computer management. Cải tạo toàn diện và nâng cấp trang web kinh doanh ban đầu, cơ sở vật chất và thiết bị, và quản lý máy tính hiện đại. Hope to establish long-term partnerships and win market reputation. Hy vọng để thiết lập quan hệ đối tác lâu dài và giành được danh tiếng thị trường.
We are increasing thescale of trade and customers through out the world. Chúng tôi đang gia tăng quy mô thương mại và khách hàng trên toàn thế giới. With our good reputation we have won the trust of our customers. Với danh tiếng tốt của chúng tôi, chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của khách hàng. It's helps the modernisation of our country and promote the economic and technical exchanges with the rest of the world. Nó giúp hiện đại hóa đất nước chúng ta và thúc đẩy trao đổi kinh tế và kỹ thuật với phần còn lại của thế giới. We also look forward to enhance the friendship with other countries and make positive impact. Chúng tôi cũng mong muốn tăng cường tình hữu nghị với các quốc gia khác và tạo ra tác động tích cực.
Chúng tôi nồng nhiệt hy vọng rằng bạn và chúng tôi cùng nhau, chung tay, tạo ra một tương lai huy hoàng.

Dịch vụ

Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng rất chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và trả lời bạn những câu hỏi rất chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể cảm thấy rất thoải mái trước khi bạn mua sản phẩm từ chúng tôi. Như chúng ta đã biết, dịch vụ sau bán hàng là quan trọng nhất đối với tất cả các ngành công nghiệp. Công ty chúng tôi đã cố gắng hết sức để xây dựng một đội ngũ dịch vụ sau bán hàng rất chuyên nghiệp và có năng lực cao, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả trong tương lai.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tất cả trong lĩnh vực này. Chào mừng khách hàng từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm trang web của chúng tôi và thông báo cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt!

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn